Loading

Giới thiệu

Thư từ nhà sáng lập AA Vietnam

Liên đoàn ô tô quốc tế FIA là tổ chức đại diện cho quyền lợi và các hoạt động ưa thích của những người lái xe trên toàn thế giới. Liên đoàn ô tô thế giới FIA còn nổi tiếng với giải đua xe Công thức 1 – được tổ chức lần đầu vào năm 1950. Với số lượng thành viên hiện tại lên đến 80 triệu tại 145 quốc gia, liên đoàn FIA và các Câu lạc bộ/Hiệp hội xe hơi thành viên cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho những người lái xe.

Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam (AA Vietnam) được quỹ AIP – một tổ chức uy tín toàn cầu về An toàn giao thông đường bộ, đã được đại hội đồng liên đoàn FIA bầu chọn làm thành viên tại Paris -thành lập vào năm 2017.

Việt Nam là một đất nước đang cơ giới hóa nhanh chóng với 97 triệu dân. Chúng ta đang đối mặt với sự khủng hoảng toàn cầu về vấn đề tai nạn giao thông, thêm vào đó là sự gia tăng không ngừng của các phương tiện giao thông khiến cho các dịch vụ cho xe ô tô, xe máy của FIA trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Và câu lạc bộ xe hơi Việt Nam tự hào mang lại những dịch vụ chất lượng quốc tế cho các thành viên của mình, bao gồm: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Bảo hiểm, Du lịch, Ưu đãi tiêu dùng, các Giải pháp an toàn giao thông và Đua xe thể thao.

Những dịch vụ này không chỉ mang lại sự an tâm, thoải mái cho thành viên mà còn rất thiết thực và có giá trị cao. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các thành viên của Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam đồng thời đóng góp vào sứ mệnh toàn cầu của FIA.

Trân trọng, 

Greig Craft 
Chủ tịch và Người sáng lập